สวัสดีคับผมGDจากBB ถึงจะบอกช้าไปหน่อย แต่ก็"สวัสดีปีใหม่คับ ขอให้สุขภาพแข็งแรงนะ" 

  

 

 ก่อนอื่นขอบอกว่า ตอนนี้เราเหลือเพียงคอนเสิร์ตสุดท้ายที่เกาหลีและเวิลด์ทัวร์ของเราก็ใกล้จะเสร็จสิ้นแล้วครับ

คนอื่นจะบอกขอบคุณแฟนๆและสต๊าฟ ที่ช่วยให้คอนเวิล์ดทัวของเราเสร็จไปได้ด้วยดี แปะ แปะ แปะ(ตบมือ) เยี่ยมมากคับ ขอบคุณที่ทำงานหนักเพื่อเวิร์ลทัวและผมก็หวังว่าจะได้รับความกรุณาและความช่วยเหลือเช่นนี้ในคอนเสิร์ตอื่นๆ ที่เกาหลีอีกนะครับ ^^ 

 

 เอาล่ะ~ เรื่องน่าตื่นเต้นที่ผมจะเล่าใน star column ฉบับนี้เป็นเรื่องอะไรดีนะ? ผมลองคิดๆดูแล้ว สำหรับผมเวิลด์ทัวร์ของบิ๊กแบงไม่ใช่การทำงานหรอกนะครับ แต่มันเหมือนทริปเดินทางที่น่าตื่นเต้นสำหรับผม  พอได้มองย้อนกลับไป จะเห็นว่ามีความทรงจำดีๆ ที่น่าสนใจอยู่มากมาย ผมก็เลยอยากจะเล่าเรื่องพิเศษกับคุณ~ แม้มันอาจจะสั้นแต่ก็ทรงพลังนะ ได้โปรดติดตามอ่านด้วยนะครับ

 

สิ่งแรกที่นึกถึงคือ ตอนที่เราอยู่กับพี่ดาร่า ซึ่งเธอได้ไปดูคอนเสิร์ตของเราที่ฟิลิปปินส์ (พี่สาว~ขอบคุณนะครับ!! ^^)

 

 

เราขอให้พี่ดาร่าพาไปเที่ยวที่เจ๋งๆ เราคิดว่าพี่เค้าน่าจะรู้จักฟิลิปปินส์เป็นอย่างดีเพราะเคยอยู่ที่นี่มาก่อน  พี่ดาร่าเค้าบอกว่ารู้จักร้านอาหารดีๆ ที่หนึ่งและชวนเราไปทานอาหารที่นั่น เราจึงตัดสินใจออกไปทานอาหารข้างนอกด้วยกัน  เราได้แต่ขอให้พี่ดาร่าพาไปที่ต่างๆ และนี่ก็เป็นครั้งแรกของเราทั้ง 5 คนที่ได้ออกไปทานอาหารกันข้างนอก ตอนไปต่างประเทศ  ^^

 

สมาชิกบิ๊กแบง พี่ผู้จัดการ สต๊าฟและการ์ดก็ออกมาด้วยกันหมด!! พวกเราต่างตื่นเต้นที่ได้ออกมาทานอาหารข้างนอก...เราเปลี่ยนเสื้อผ้าแล้วก็ตามพี่ดาร่าออกไป ตอนแรกพวกเราตื่นเต้นมากครับ คุยจ้อกันไม่หยุดสลับกับมองออกไปนอกหน้าต่างรถตลอดเวลา พี่ดาร่าบอกว่าเรากำลังจะออกไปนอกตัวเมืองนะ เราทั้งหมดรับรู้ครับ แต่ก็อยากจะไปอะ~ จะไป~ จะไป (ทุกคนในรถจึงหลับกันหมดและฟ้าก็เริ่มมืด(เรามารู้เอาทีหลังว่าพี่ดาร่าบอกว่าตอนนั้นเธอกลัวมากแต่เราไม่รู้ เพราะว่าเราขึ้นรถคนละคันกัน…ㅠㅠ )

 

 

หลังจากขับมาได้ 2 ชั่วโมง เรามาถึงที่ร้านอาหารกลางแจ้งที่คุณสามารถสามารถเพลิดเพลินกับมื้ออาหารของคุณและมองเห็นวิวพระอาทิตตกมันสวยมาก และเมื่อพวกเราถึงที่นั้นมันก็ใกล้จะมืดแล้ว  พวกเราก็แค่ทานอาหารในความมืด PPA RA BAM~! (DARA ver.) มันเป็นร้านที่ดังมากดารานู๋นาบอกเช่นนั้นเราพูดคุยกันสนุกสนานและมีช่วงเวลาที่ดี (นี้คือรูปที่ผมถ่ายกับขวดเบียร์มันยาวมากกก!~~และคุณรู้ใช่ไหม?!!!

 

 

ช็อคใช่ไหมละที่เราทำท่ากำลังกินมัน หลังจากพวกเราทานอาหารเสร็จ ได้ยินว่ามีร้านอีกที่หนึ่งอยู่ใกล้โรงแรมห่างเพียงแค่ 5นาที แต่เพราะมื้ออาหารที่ดีและพวกเรากคุยกันสนุกมากเวลาจึงผ่านไปอย่างรวดเร็ว แค่ขับรถมันก็ 2 ชั่วโมงแล้วอ่ะ...^^; 

ดาร่านูน่า ขอบคุณสำหรับความทรงจำที่ดี! รักนะ~!!!^^ 

 

 

 

นี่อาจจะไม่พิเศษเท่าไหร่แต่ผมจำได้ว่า ตอนที่ผมเดินทางหลังจากโชว์ในลอนดอนเสร็จ ผมได้เดินทางไปทั่วลอนดอดและเรียนรู้สิ่งต่างๆ มีแฟนๆมากมายที่จำผมได้และการตอบรับที่ดีมาก.ซึ่งมันไม่ได้คอนเฟิร์มในตารางงาน ดังนั้นพวกเราจึงไม่สามารถเตรียมการอะไรสำหรับทริปนี้ พวกเราได้ลองผิดลองถูกและแล้วมันก็ผิดพลาด แต่มันก็เป็นความทรงจำที่ดีนะ ผมมักจะนั่งรถยนต์ตลอด และเคลื่อนย้ายไปที่นู้นนี่อย่างเร่งรีบ ผมแทบจะไม่ได้เดินเลย แต่ที่ลอนดอนนี้ ผมมีความสุขที่ได้สร้างความทรงจำดีๆในขณะที่ผมได้เดินอย่างช้าๆ มองไปรอบๆตัว พูดคุยกับทีมงาน และได้กินอาหารข้างทางที่อร่อยๆ ^^ ผมไม่สามารถอยู่ที่นี่หลายวันได้ เพราะมีตารางงานที่ต้องทำต่อไป ผมจะมาที่นี่อีกครั้งถ้ามีโอกาส ^^

 

 

พวกเรา BIG BANG รักการกินอาหารอร่อยๆเสมอ ดังนั้นเมื่อใดก็ตามที่พวกเราไปต่างประเทศ พวกเราจะต้องไปหาอาหารพิเศษของประเทศนั่นมากิน ในสิงคโปร์ ทุกๆมื้อ พวกเราจะกินอาหารที่มีปูอยู่ด้วย พวกเราจึงใช้ความพยายามอย่างมากในการกินปู ซึ่งมันเป็นอาหารโปรดของพวกเราเลยละ hahaha^^; (แต่พวกเราก็สามารถกินมันได้อีกเรื่อยๆ!!) 

ร้านอาหารที่เราควรจะไปคือร้านอาหารเกาหลี~! และดูเหมือนว่าพวกเราจะได้กินอาหารเกาหลีไปเยอะมากทั้งที่ไม่ได้อยู่ในเกาหลี บางครั้งพวกเราก็รู้สึกประหลาดใจ เพราะในบางร้านนั้น อาหารของพวกเขามันดีกว่าร้านอาหารในเกาหลีสะอีก ^^

 

 

ก่อนที่พวกเราจะขึ้นโชว์บนเวที พวกเราจะกินอะไรรองท้อง กิมจินั่นพวกเราซื้อมาเองจากเกาหลี และอาหารเกาหลีนั่นพวกเราก็ทำกันเอง ขอบคุณทีมงานอีกครั้งที่ช่วยเหลือพวกเราและทำทุกอย่างให้ออกมาดีที่สุด และมีโชว์ที่ดีๆเกิดขึ้น ^^

 

 

Ah!! อันนี้มันไม่ใช่ความทรงจำเกี่ยวกับประเทศนะ เป็นเรื่องราวเกี่ยวคอนเสิร์ต เมื่อคอนเสิร์ตเริ่มต้นขึ้น ด้านหลังเวทีมันราวกับอยู่ในเขตสงครามเลยทีเดียว พวกเราต้องแต่งตัว ทำผมกันให้เสร็จเพียงแค่ไม่กี่วินาที ทีมงานต่างๆและ สมาชิกในวง ต่างอยู่สภาพเหมือนคนกำลังคลั่ง แต่ในความวุ่นวายนี้ก็มีสิ่งหนึ่งที่พวกเราควรต้องทำมัน นั่นคือ การได้ดูโชว์โซโล่ของซึงรีบนเวที!! โดยเฉพาะอย่างยิ่งทั้งยองเบและแดซอง รีบออกมาจากห้องแต่งตัว และนั่งลงตรงหน้าจอมอนิเตอร์ ในขณะที่พวกเขายังเตรียมตัวไม่พร้อมสำหรับโชว์บนเวทีของพวกเขาเลย พวกเขาดูน่ารักมาก..^^ สำหรับพวกเรา ซึงรียังคงเป็นน้องชายคนเล็กและน่ารักเสมอ ดังนั้นมันจึงเหมือนกับเป็นอีกโปรแกรมนึง ที่เราจะต้องดูเวทีของซึงรี เมื่อเขาปรากฏตัวขึ้นบนเวทีด้วยลุคที่หล่อเหลา แต่นั่นมันแค่รู้สึกว่าน่ารักนิดหน่อยเท่านั้นเองสำหรับพวกเรา ...ความรู้สึกนี้มันเฉพาะพวกเราใช่ไม๊~?^^ (แฟนๆของซึงรี ~ อย่าเข้าใจผมผิดนะ~! ซึงรีหล่อเสมอสำหรับพวกเราแล่ะครับ!!^^)

 

 

หลังคอนเสิร์ต พวกเราได้พูดคุยกันเรื่องคอนเสิร์ตในวันนั้น และเกี่ยวกับปฏิกิริยาของแฟนๆที่มาชม และอีกอย่างก็คือความลับเบื้องหลังที่มีเพียงพวกเราเท่านั้นที่รู้ พวกเราไม่สามารถออกไปจากห้องรอได้ พวกเราเป็นผู้ชายกันหมดทุกคนนะ แต่พวกเราไม่สามารถหยุดเม้าท์กันได้เลยเวลาเราได้มาอยู่ร่วมกัน ^^ 

 

 

พวกเรามักจะคุยกันเรื่องชวนกันไปท่องเที่ยว แต่พวกเราก็ไม่สามารถทำได้ สำหรับผม ผมมีทริปท่องเที่ยวที่ดีมากร่วมกับสมาชิกในระหว่างการทัวร์คอนเสิร์ตครั้งนี้ ดังนั้้นมันค่อนข้างจะพิเศษนิดนึง เพราะพวกเราไม่สามารถออกไปจากโรงแรมได้ ดังนั้นพวกเราจึงใช้เวลาไปกับการว่ายน้ำและพูดคุยกันในห้องพัก ก่อนเวิร์ลทัวร์ครั้งนี้ พวกเราไม่ค่อยมีเวลาร่วมกันมากนักเพราะต้องโปรโมทโซโล่อัลบั้ม และมีตารางงานในต่างประเทศ แต่ในเวลานี้ มันรู้สึกเหมือนกับพวกเราใกล้ชิดกันมากขึ้น เพราะพวกเราได้ใช้เวลาส่วนตัวมาเป็นเวลาที่อยู่ร่วมกันมากขึ้น~^^ (แน่นอนว่า พวกเราสนิทกันเหมือนคนในครอบครัว บางครั้งอาจจะมากกว่าครอบครัวด้วยซ้ำ^^)

 

 

ด้วยผู้คนที่ดี ไปยังสถานที่ที่ดีๆ ได้กินอาหารอร่อยๆ และได้พูดคุยกันแต่เรื่องราวดีๆ สิ่งเหล่านี้ เป็นสิ่งที่ผมได้เรียนรู้ตลอดการเวิร์ลทัวร์ครั้งนี้ และผมอยากจะบอกว่าผมมีความสุขมาก เพราะสิ่งเหล่านี้!^^ เรื่องราวของจียง

 

 

จบแล้วครับ~!!! Good~~~bye~~~~!!guys~ แล้วเจอกันคอนเสิร์ตที่โซลนะครับ~!^^

 

Pic by NEVER

cr.VIPTHAISUB and VIPs Thailand Bigbang

เรียบเรียง โดย

VIPs Thailand Bigbang

Comment

Comment:

Tweet

Do you mind if I quote a few of your posts as long as I provide credit and sources back to your weblog? My blog site is in the very same niche as yours and my users would really benefit from a lot of the information you provide here. Please let me know if this alright with you. Appreciate it!
http://www.lanzuandanbao.com/tee-shirt-boutique-magasin-134.html

#1908 By http://www.lanzuandanbao.com/tee-shirt-boutique-magasin-134.html (76.164.214.21|76.164.214.21) on 2014-08-29 09:46

Hello there! This post couldn't be written any better! Reading through this post reminds me of my good old room mate! He always kept talking about this. I will forward this write-up to him. Fairly certain he will have a good read. Many thanks for sharing!
http://www.shoessaleme.com/

#1907 By http://www.shoessaleme.com/ (76.164.214.45|76.164.214.45) on 2014-08-16 13:59

Greetings from Los angeles! I'm bored at work so I decided to browse your website on my iphone during lunch break. I enjoy the info you provide here and can't wait to take a look when I get home. I'm amazed at how quick your blog loaded on my phone .. I'm not even using WIFI, just 3G .. Anyways, good site!
http://www.shoessaleme.com/

#1906 By http://www.shoessaleme.com/ (76.164.214.45|76.164.214.45) on 2014-08-16 13:59

I love what you guys are usually up too. Such clever work and coverage! Keep up the excellent works guys I've incorporated you guys to our blogroll.
http://www.shoessaleme.com/

#1904 By http://www.shoessaleme.com/ (76.164.214.45|76.16